เกี่ยวกับเรา

บริษัท เตียวฮงซิกซ์เงี๊ยบการค้า จำกัด แห่งประเทศไทย เป็นบริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจ ด้านการพาณิชย์ขนส่ง ผลิตและจำหน่าย 

บริษัทฯได้ยึดถือหลักการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และพัฒนาเติบโตไปด้วยกัน ตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2014 บริษัทฯ ได้ดำเนินการส่งออก อะไหล่รถจักรยานยนต์เป็นหลักและได้ขยายธุรกิจขนส่ง YTT ขึ้นเมื่อปี 2016 ในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี บริษัทฯได้ขยายและก่อตั้งโรงงานผลิตวัตถุดิบที่ใช้กับเครื่องจักรเพื่อขัดชิ้นงานและน้ำยาชุบโลหะ ซึ่งได้นำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีโรงงานในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานตั้งอยู่ที่ ตำบลบางน้ำจืด จังหวัดสมุทรสาคร ในปี 2019 (โรงงานในประเทศจีนตั้งอยู่เมืองกวางโจว)ผลิตภัณฑ์หลักของโรงงานมีดังนี้คือ ขี้ผึ้งขัดเงา น้ำยาเคลือบแว็กซ์ ล้อปอ ล้อผ้าดิบ สารละลายอิเล็กโทรไลต์ โดยเรามีฐานการผลิตสำหรับการผลิตผ้าลินินในประเทศจีน

เราควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเคร่งครัดตั้งแต่การปลูกถึงการทอตลอดจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพื่อมุ่งมั่นให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนของการผลิตเหมาะที่จะใช้กับเหล็กหล่อ สแตนเลส นิกเกิล โครเมียม อลูมิเนียม ทองแดง แมกนีเซียม โลหะผสมและเมลามิน ฯลฯ 

วัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการคัดเลือกอย่างงพิถีพิถัน สินค้ามีมาตรฐาน ราคายุติธรรม ส่งสินค้าตรงเวลา ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยท่านลดต้นทุน และทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพมากขึ้น เราหวังว่าจะ ได้ร่วมงานกับท่านในอนาคต 

 

 

 

 

Visitors: 17,001